ฝัน

ฝันว่าได้สร้อยทอง เพิ่มเปนสร้อยพระ ทั้งๆที่มีที่คอ 1 เส้น ก็ยังเกบใส่กระเป๋าเสื้อ ทองแท้ด้วย (ใครถามก็ไม่อยากบอก พี่ขอก็ไม่ให้555) มาทายกันค่ะ ชาย รึ หญิง

ฝัน
2 ตอบกลับ

ก่อนท้องแฟนเราก็ฝันจร้า ฝันว่าพระเอาพลอยมาให้ เป็นถุงเลย ในถุงนั้นมีแต่เม็ดพลอย 💰💰 ตอนนี้18w2d ยังไม่รู้เพศน้องเลยจร้า5555 ขาน้องบังเอาไว้ สงสัยกลัวเห็น 😍