ทำนายฝันให้หน่อยคะ

ฝันว่าเจอทารกเพิ่งคลอดคะ ประมาณว่าแม่เค้าคลอดแล้วทิ้ง เราไปเจอจร้าก้อเลยช่วย จากที่ หยุดหายใจไป 1 ก้อรอดทั้งคู่คะ ไม่รู้เพศคะ แต่เราอุ้มทั้งคู่เลย #รักเด็กแฝด

1 ตอบกลับ

ดูคำทำนายใน Google ได้เรยค่ะแม่ แต่การฝันถึงเด็กทารกถือเป็นเรื่องที่ดี ฝันดีนะคะ

5y ago

ดูแล้วคะ แต่ไม่แน่ใจ บางคนว่าจะได้น้อง 555