ฝันค่ะ

ฝันวันแรกว่า เห็นพระพุทธรูป เรากำลังขึ้นไหว้ ฝันวันที่2ว่า กำลังจะไปทำบุญวัดใหญ่มาก สวยมากจริงๆ ฝันวันที่3ว่า แฟนในฝันหน้าตาดีเอาเด็กมาให้อุ้ม เราก็อุ้มสักพักก็ให้เขาไป แล้วมีผู้หญิงสวยๆหุ่นดีๆหลายๆคนบอกว่า ตั้งครรภ์ 3 เดือนแล้วนะ #ถ้าฝันแบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ฝันไม่สามารถบอกอะไรได้หรอกคะ ฝันก็คือฝันคะ