ฟันมีสีเหลืองแบบนี้คือกำลังจะผุมั้ยคะ

ฝันน้องเป็นสีเหลืองแบบนี้คือกำลังจะผุมั้ยคะ พึ่งจะโผล่ออกมาแต่ยังไม่พ้นเหงือกดีเลย ฟันหน้าบน น้องเลิกมื้อดึกแล้วแปรงฟันเช้า-ก่อนนอนค่ะ กินขวด ฟันที่ขึ้นก่อนหน้านี้ไม่เป็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฟันมีสีเหลืองแบบนี้คือกำลังจะผุมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

แปรงไม่โดนค่ะเลยเหลือง พยายามสีให้โดนฟัน เดี๋ยวก็หาย ลูกเราก็เคยเป็นค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ❣️