ฝังเข็มแล้วปล่อยใน

ฝังเข็มยาคุมมา2ปีแล้วค่ะ แต่พึ่งมามีอะไรกับแฟนเมื่อช่วงปีใหม่จนถึงตอนนี้ ไม่ได้ป้องกัน ตอนนี้มีลิ่มเลือดออกกะปริดกะปรอย(ออกแค่2วัน) เจ็บท้องหนาวงๆ คลื่นไส้ด้วยค่ะ เป็นอะไรไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ฝังเข็มด้วยค่ะ#ฝังเข็มปล่อยใน

1 ตอบกลับ

ตรวจก่อนค่ะ

1y ago

ตรวจแล้วค่ะ ยังขึ้น1ขีดยุ ที่กังวลเพราะน้องคนแรกก็อาการแบบนี้ค่ะ