ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆที่ฝังยาคุมกำเนิด

ฝังยาคุมกำเนิดได้1ปี9เดือน8วัน ประจำเดือนมาปกติ อยุ่ๆประจำเดือนหายไปวันที่20มิ.ยจนถึง29ก.ค แต่มีอากาศปวดเข้ม เลือดออกตรงแขนที่ฝัง แลปวดหัว ชอบกินแต่ของเปรี้ยว เป้นรัยไหมค่ะ🥺#แม่เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็น5ปีไปเลยค่ะ หรือว่าลองตรวจครรดูค่ะ ถึงจะคุมกำเหนิดก็ตั้งครรได้คะ