ขออนุญาตแชร์ความประทับใจค่ะ

ผ้าอ้อมที่แม่เลือกใช้มาตลอดคือ MamyPoko Pants Super Premium Organic ค่ะ เพราะแม่สายออร์แกนิค ชอบที่เค้ามีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ที่ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยนเป็นพิเศษสำหรับผิวลูกน้อย ไม่ก่อให้เกิดผื่นหรือการระคายเคืองต่อผิว ทำให้คลายกังวลเรื่องแพ้หรือผดผื่นไปเลยค่ะ การซับซึมปัสสาวะก็ดีมากๆ น้องไม่มีงอแงเลยค่ะ อารมณ์ดี เล่นได้ทั้งวัน หลับได้นานขึ้นด้วยนะคะ และขอบเอวขอบขาเค้าก็นุ่มมากกกก น้องเล่นซน ขยับตัวขนาดไหนก็ไม่มีรอยแดงจ้า แม่นี่เลิฟสุดๆ ❤️ #Mamypokopants #mamypokopants #Organic

ขออนุญาตแชร์ความประทับใจค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากค่าา