ผ้าอ้อมที่คุณแม่มั่นใจเลือกใช้ให้ลูกน้อยค่า❤️

ผ้าอ้อมที่ดีที่สุดที่เอสเม่เลือกใช้ #เบอร์หนึ่งที่เอสเม่มั่นใจ 1⃣ ต้องเป็น MamyPoko แน่นอนค่าาา #ประทับใจตั้งแต่แรกเกิด 🚼 ______________________________________ " Mamy Poko " #ผ้าอ้อมสำเร็จรูป #มั่นใจว่าดีที่สุด จะบอกว่าจริงๆแล้ว ผ้าอ้อมเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เรากังวลมากๆ เพราะเราไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนจะเหมาะกับก้นของเอสเม่ #ไม่รู้ว่าจะแพ้ไหม 🤱 เราลองกันมาหลายยี่ห่อ จนมาเจอ Mamy Poko #ผ้าอ้อมที่คุณแม่เลือก #ถูกใจใช่เลย ⭐ Mamy Poko Super Premium Organic⭐️ เราได้ลองเริ่มใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลย จนถึงตอนนี้ ก็ยังคงใช้อยู่เหมือนเดิมงับ เพราะผิวสัมผัสที่นุ่ม และอ่อนโยนต่อผิวของเอสเม่ ด้วย Organic Cotton #ใส่สบายตลอดวันตลอดคืน #JapanQuality 🇯🇵 ซึมซับได้อย่างดีเยี่ยม เพราะมี Organic Speed Sheet บางเบาเพียง 0.4 ซม. และอีกปัจจัยหนึ่งที่ม๊ามี๊เลือก Mamy Poko ให้เอสเม่ใช้นั้น เพราะเห็นว่าหน้าน้องนางแบบ คล้ายกับเอสเม่เลย555 #เหมือนกันเป๊ะ #เอสเม่ไปถ่ายแบบขึ้นแพมเพิสเมื่อไรเนี๊ย ปัจจุบันเอสเม่ 5เดือนแย้ว ได้ขยับรุ่นจาก NB มาเป็นไซส์ S จากแบบเทปที่สวมใส่ง่ายอยู่แล้ว มาเป็นแบบ Pants ยิ่งใส่ง่ายเข้าไปอีก 👌 #แบ่งปันประสบการณ์จริง อีกทั้งทาง Mamy Poko ยังมีการสะสมคะแนนสำหรับแม่ๆ ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ เพราะทุกๆครั้งที่ซื้อแพมเพิส จะมี Code อยู่ข้างในห่อ เอาไว้สำหรับกรอกใน App 📱 #สามารถดาว์นโหลดได้ทั้งAppStoreและPlayStore แล้วนำคะแนนสะสมไปแลกรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยม🎉 ________________________________________ 📍 Mamy Poko Super Premium Organic #นุ่มอ่อนโยนไม่แพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีที่สุดจากมามี่โพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

ผ้าอ้อมที่คุณแม่มั่นใจเลือกใช้ให้ลูกน้อยค่า❤️
1 ตอบกลับ

ใช้อยุ่ค่า