ลูกลิ้นขาวทำไงดีคะ ?

ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นเช็ดทุกวันก็ไม่ออก ใครเคยใช้ผ้าก๊อชเช็ดบ้างคะได้ผลไหมคะ แนะนำทีคะ น้อง 1 เดือน 7 วัน

5 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานนมแม่ลิ้นขาวใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเชดเบาๆคะในน้ำนมแม่มีสารช่วยต้านเชื้อราที่ลิ้นถ้าทานนมผงให้เชดเช้าเยนคะอายุ3เดือนน้องน้ำลายเพิ่มขึ้นจะช่วยชะล้างคาบขาวๆเองคะเพราะคาบที่ลิ้นยังไงก้อไม่ออกคะต้องรอ3เดือนคะ