ลูกลิ้นขาวทำไงดีคะ ?

ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นเช็ดทุกวันก็ไม่ออก ใครเคยใช้ผ้าก๊อชเช็ดบ้างคะได้ผลไหมคะ แนะนำทีคะ น้อง 1 เดือน 7 วัน

5 ตอบกลับ

มันจะมีปลอกนิ้ว เป็นผ้าสีขาว ชุบน้ำอุ่นเช็ดออกค่ะ...สามีเอามาจากอนามัย (รพ.สต.) ทั้งผ้าอ้อม ผ้าก๊อส ลองมาหมดแระ ส่วนตัวปลอกนิ้วดีสุดค่ะ ปัญหาตอนเช็ด ต้องกดลงนิดหน่อยค่ะ ถ้าหนาๆ