สอบถามหน่อยจ้า

ผ้าอ้อม Mamypoko แบบเทป Super Premium Organic ไซส์ NB ที่เน้นเรื่องป้องกันการแพ้โดยเฉพาะ ใครใช้แล้วเม้ามอยกันหน่อยจ้าาา แม่อยากรู้มว้ากกกก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรกค่ะ

11 ตอบกลับ

ใช้อยู่ค่ะ ไม่มีปัญหาเรื่องผดผื่นเลย ของลูกใช้ออแกนิกหมดเลยค่ะ