ผ้าอ้อม

ผ้าอ้อม new born ให้น้องสวมได้ตั้งแต่ตอนอายุเท่าไรครับ ตอนนี้น้องพึ่งอายุได้ 5 วัน สายสะดือยังไม่หลุดครัย

12 ตอบกลับ

ใช้แบบติดดีกว่าค่ะไม่ควรใช้แบบสวมเพราะแบบสวมจะไม่มีที่เว้าสำหรับส่วนสะดื้อใส่แบบสวมอาจทำให้แพมเพิดเสียดสีกับสะดือแรวทำให้อักเสบได้ประสบมาโดยตรงเลยค่ะ

ผมใส่ตอน5วันคับ ใสเฉพาะกลางคืน กลางวันผ้าอ้อม ขยันสักหน่อย ให้ลูกได้สบายตัว

ตั้งแต่แรกเกิดถึงนน.น้อง5 กิโลค่ะ เกิน 5 กก.ก็เปลี่ยนเป็น ไซส์ S ค่ะ

บ้านนี้ใช้ตั้งเเต่เกิดเเต่ใช้เป็นเเบบแทปครับสะดวกเวลาเปลี่ยน

ใช้ได้ตั้งเเต่เเรกเกิดเลยคะ ไซส์​นิวบอรน ของเบบี้เลิฟก้ดีคะ

ออกจากโรงพยาบาลก็ใส่เลยค่ะ ขยันเปลี่ยนบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้พยาบาลใส่ให้ตั้งแต่วันแรกที่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่อยุ่รพ.แล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ตั้งเเต่เกิดเลยค่ะ

ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ