แตกแล้วจ้า 40+2 #ผ่าคลอด

ผ่าแนวตั้งเจ็บปวดที่สุด #ท้องแรก ปวดท้อง10ชั่วโมงปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม คุณหมอนัดผ่าตอน 41 week แต่ปากมดลูกดันมาเปิดก่อนตอน40+2 สรุปก็โดนผ่าอยู่ดี แม่ๆผ่าคลอดมีวิธีดูแลตัวเองยังไงกันบ้างคะ

แตกแล้วจ้า 40+2 #ผ่าคลอด
150 ตอบกลับ

ผมดกมากคุณแม่ทานอะไรบำรุงค่ะ😍

4y ago

ทานบ่อยๆตอนท้องก็ทุเรียนค่ะแม่ มีติดตู้เย็นไว้เลย แล้วก็นมงาดำคะทานทุกวัน ทีเหลือก็กินปกติค่ะนมทั่วไป นมแอนมัม ไข่ต้ม

ขอถามค่ะทำไมถึงผ่าแนวตั้งอะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ป้าดดผมดกมากแม่ แข็งแรงนะคะ

ผมดกมาก😊😊😊ยินดีด้วยจ้า💞

ผมน้องดกมาก คุณแม่บำรุงอะไรคะ

4y ago

ทุเรียนกินเยอะหน่อยค่ะช่วงนั้นหน้าทุเรียน แล้วก็กินนมงาดำประจำ ที่เหลือก็กินปกติเลยค่ะ นม ไข่ ข้าว

ผมดกและสวยมากค่ะญหรือชค่ะแม่

4y ago

ค่ะแม่บ้านนี้ก็ชายเหมือนกันค่ะไกล้แล้วไกล้จะไดเจหน้าหมูน้อยแล้วค่ะ

อุ๊ยน้อนนน ผมเยอะมากเลยลูก

เอ็นดูหนูน้อยลูก ผมดกมาก55555

ยินดีด้วยค่ะผมน้องเยอะมาก

ผมดกดำมากเลยลูก เอ็นดูค่ะ