มดลูกเปิดแล้ว 1 เซ็น

ผ่านไปแล้ว 1 อาทิตย์ ยังเงียบอยู่เลยจ้าบ้านนี้ 38+4 อยากเห็นน่าลูกแล้ว ทำไมมดลูกถึงยังไม่เปิดเพิ่มคะ สอบถามถามแม่ๆผู้รู้หน่อยจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกน่าจะหนานะคะเลยเปิดช้า

4y ago

แบบนี้มีโอกาสได้ผ่ามั้ยคะ ตอนนี้ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ 39+3