ปวดในท้อง

ผ่าคลอดได้เดือนครึ่งแล้วค่ะ ลูกงอแงไม่ยอมนอนให้อุ้มตลอดทั้งวันจนปวดหลังปวดท้องปวดมดลูกปวดในท้องไม่แน่ใจว่าปวดแผลรึป่าว มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ อยากทราบว่ากินยาไรได้บ้างปวดแบบจุกๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะบ้านนี้คลอดเองก็เป็นค่ะเจ็บจี๊ดๆอยู่ในท้องค่ะ