ผ่าคลอดทำแผล

ผ่าคลอดได้เดือนกว่าแล้วค่า ตัดไหม อาบน้ำแล้ว อยากทราบว่าเรายังคงต้องปิดแผล ทาเบตาดีนทำแผลอีกไปถึงเมื่อไหร่หรอค่ะแม่ๆ ตอนนี้แทบจะไม่หลงเหลือความเจ็บแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จนแผลแห้งสนิทคะ

3y ago

ตอนนี้แผลไม่มีสะเก็ดแล้วค่าแม่ ตอนนี้แผลแดงนูนนิดๆ แต่ยังคงทำทาเบตาดีน กลัวแผลติดเชื้อค่ะ