(แผลผ่าคลอด)🥺🥺

ผ่าคลอดได้เกือบจะ2เดือนแล้วค่ะ เเต่ช่วงหน้าท้อง(ท้องน้อย)ยังมีอาการช้า เเละเจ็บอยู่นิดหน่อย มีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แผลผ่าตัดต้องใช้เวลา นะคะแม่ หมอถึงห้ามยกของหัก ห้ามออกกำลังกายหนักๆ เป็นปีระคะ ว่าจะหาย บางครั้งเป็นปี ยังมีอาการเสียวๆแผลผ่าเลย ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻💙