น้ำนมมาช้า และมาน้อย

ผ่าคลอดได้ เดือนกว่าแล้วค่ะ ตอนนี้น้ำนมมาน้อยมากๆ คุณแม่เครียดสุดๆ กินชา กินยาเร่งก็แล้ว หมดหลายบาทแล้ว กินหัวปลี กินขิง กินน้ำอุ่นๆ ทุกอย่างแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดูดกระตุ้นหรือปั๊มบ่อยๆค่ะทุก2-3ชม.ห้ามตกรอบเลยค่ะ ถ้าแม่ใจสู้รับลองนมล้นตู้แน่นอน