กินขนมจีนได้มั้ยคะ

ผ่าคลอดได้8เดือนเเล้วค่ะ กินขนมจีนเส้นหมักได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่ให้นมลูกอยู่ไหมคะ ถ้าให้นมลูกระวังเรื่องน้องจะท้องเสียนะคะ บ้านนี้ให้นมลูกแต่แม่ลองกินนิดหน่อยน้องไม่เป็นอะไรแม่กินมาตลอดเลยค่ะตั้งแต่น้อง6เดือน ลองดูก่อนนิดๆก็ได้ค่ะแล้วสังเกตอาการลูก ถ้าน้องกินนมผงล้วนแม่กินได้สบายเลยค่ะ

หลังให้นม 6 เดือนเริ่มกินได้ทุกอย่างแล้วค่ะ แต่ถ้าไม่ชัวร์เริ่มจากการทานส้มแล้วให้นมน้อง ดูว่าท้องเสีย ปวดท้องไหม ถ้าไม่ก็ทานได้ค่ะ แต่อย่าพึ่งทานมากนะคะ

เดี๋ยว​นะ​แม่แปดเดือน​แม่เป็นกังวล​ แม่อดทนมากกกกก​ ตัดภาพมาบ้านนี้กินตั้งแต่ลูกได้​ 3​ เดือน​แล้วค่ะตอนนี้น้องใกล้จะแปดเดือนเหมือน​กัน​นมแม่ล้วนค่ะ..

แม่8เดือนกินได้แล้วค่ะ นี้3เดือนกินหมดเลย555