หลังคลอดรอบเดือนมาปกติ อยู่ๆรอบเดือนก็ไม่มา

ผ่าคลอดได้6เดือนแล้วค่ะ รอบเดือนมาตั้งแต่เดือนแรกเลย พอเข้าเดือนที่6 ปวดท้องคล้ายรอบเดือนจะมา แต่ไม่เป็นรอบเดือน ปกติไหมคะแบบนี้ ตอนนี้คุมกำเนิดแบบทานยาคุมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตรวจครรภ์ค่ะ ยาคุม 1 เม็ดคุมได้แค่ 24 ชม.นะ ลืม 1 วัน กินไม่ตรง 1 ชม.แล้วมีอะไรกันก็ท้องได้เลย เราปจด.มาตอนลูก 6 เดือนพอมาแล้วก็มาทุกเดือนค่ะ