สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดได้6วัน น้ำนมยังไม่มา ให้น้องกระตุ้นแล้ว แต่หัวนมสั้น อีกข้างบอด ควรทำไงดีคะแม่ๆ ตอนนี้น้องดื่มนมชง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ใช้มือของเราปั้ทฃมนมแทนเครื่องปั้มก็ได้นะคะ ล้างมือให้สะอาดด้วยนะคะ .