ผ่าคลอดได้35วัน...ประจำเดือนมา ผิดปกติมั้ยค่ะ...

3 ตอบกลับ

ให้นมลูกไหมคะ ถ้าไม่ได้ให้ก็มีโอกาสที่ประจำเดือนจะมา แต่แน่ใจว่าใช่เลือดประจำเดือนหรือคะ

7y ago

ให้นมผสมกับนมแม่ปั้มใส่ขวดค่ะ..น้องไม่ยอมเข้าเต้า...เลือดสีเข้มค่ะและมาไม่เยอะ กระปิดกระปอย

ไปหาหมอเถอะคะถ้าไม่มั่นใจอ่าคะ

เรามาตอนเดือนนึง