ใช้ยาสอดแล้วมีเลือดสดออก

ผ่าคลอดได้1ปีแล้วเหน็บยาสอดรูฟิตได้6วันแล้วหยุดเพราะมีเลือดสดออกแบบนี้อันตรายไหมคะต้องหาหมอไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

อย่าสอดยาไปเรื่อยค่ะ รู้ไหมว่ายาพวกนี้ต้นทุนแผงละ 10฿ เองค่ะ เราเคยทำงานกับคนที่ผลิตยาอะไรแบบนี้นะ อกฟูรูฟิตลดตกขาวงี้ เขาแจกให้ลูกน้องลองกินเราทิ้งเลยจ้า กีกับมดลูกมีอันเดียวนะ พังแล้วเปลี่ยนไม่ได้นะคะ มีปัญหาช่องคลอดหลวมแก้ด้วยการ 1.ขมิบกี ทำทุกวันช่วยได้ ไม่เปลืองเงินด้วย 2.ทำรีแพร์ค่ะ จะเอาเล็กแค่ไหนสั่งได้เลย

เลิกเถ่อะอกฟูรูฟิตอันตรายน้ะถ้าแบบฟิตจริงๆแนะนำรีแพร์เลยค่ะเห็นผล100%แต่อ่จจะแพงหน่อนก้อเก็ยตังทำเลยค่ะยาแบบนี้อันตราย

เเง สอดทำไมค่ะ ผ่าคลอดเเท้ๆ อันตรายมากนะคะ ระวังสารพวกนี้ทำให้เป็นมะเร็งนะคะ

อ่านข่าวดูค่ะ ไปพบหมอดีกว่าค่ะ เผื่อเป็นอะไรจะได้รักษาทัน https://d.dailynews.co.th/article/337310/

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ