น้ำคาวปลาเป็นสีแดงสดในวันที่10 หลังผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้10วันค่ะ น้ำคาวปลาหมดตอนวันที่7 วันนี้ครบ10วันหลังผ่าคลอด เป็นน้ำคาวปลาไหมไม่แน่ใจค่ะ แต่เป็นสีแดงสด ไหลเยอะอยู่ค่ะ ไหลเต็มขา มีอาการปวดท้องหน่วงๆ แต่ไม่ปวดเยอะ กลัวตกเลือดค่ะ แต่พอใส่ผ้าอนามัย เลือดก็ไหลนิดหน่อย แล้วก็หยุดไป แบบนี้ใช่ตกเลือดไหมคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะถ้าแดงสด