ผ่า คลอด ทำหมัน เจ็บ ไหม???

ผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยเจ็บไหมคะ #แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บอกทีคะ ฿ขอบคุณ ที่ ไห้ คำปรึกษา คะ??

3 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอดตอนท้องแรกเรา7วันเดินคล่องแล้วคะ​ แต่ก็ต้องไม่ทำอะไรหนัก​ ในช่วง1-3เดือนเดี๋ยวแผลภายในจะปริได้คะ​ 😊หลังผ่าวันที่2เราก็ลุกเดินไปเข้าห้องน้ำแล้วคะจะได้ฟื้นตัวไว​ ท้องแรกเราผ่ามา​ เดือนที่2ก็ไปทำงานได้ปกติคะแล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ