สอบถามคุณแม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดแบบไหนดีค่ะ...บล็อกหลังกับวางยา แอบกลัวค่ะ...แบบบล็อกหลังมีผลกระทบยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดมยาคะ ฟื้นมาทรมานมาก มีอาการคันคอ ไอทีน้ำตาแทบเล็ดเจ็บแผลผ่าคะ