ใครเคยเป็นบ้างค่ะเเล้วไปหาหมอมามั้ยค่ะ.

ผ่าคลอดเเล้วฝังยาคุมกำเนิด นี่น้องจะ5เดือนเเล้วประจำเดือนมาตลอดไม่ขาดสายมาเยอะจนทะลักเลยค่ะ คือผ่าคลอดมา31ตุลา62 ก็มีเลือดมาตลอด ตอนเดือนเเรกเต็มๆเราก็ไม่อะไรน่ะค่ะเพราะคิดว่าเป็นนำ้คาวปลาเเต่นี่มีมาจะ5เดือนเเล้ว มันรุ้สึกอึดอัดรำคาญมากมันทุกๆอย่าง?

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะแม่มันอาจจะเป็นผลข้างเคียงจากการฝังยาคุม