นมแม่จะมาจริงใช่มั้ยค่ะ เข้าวันที่ 3 หลังผ่า ยังได้แค่เท่าเม็ดถั่วเขียว

ผ่าคลอดเข้าวันที่ 3 แล้วค่ะ พยายามให้ลูกเข้าเต้า ปั้มกระตุ้น ทุก 2-3 ชมแล้ว กินน้ำอุ่น น้ำขิง อิทผลาลัม หัวปลี ต่างๆ ยังปั้ม บีบออกมาได้แค่เม็ดนมเล็กๆติดหัวนม ทำยังไงดีค่ะ พยายามไม่เครียด และได้แต่หวังว่านมจะมา

8 ตอบกลับ

รออีกนิดนะคะคุณเเม่ เดวก็มาค้า