ตั้งชื่อลูก

ผ่าคลอดวันศุกร์นี้แล้วค่ะ แต่ยังหาชื่อลูกไม่ได้เลย แม่ๆคนไหนมีชื่อเพราะๆแนะนำหน่อยค่ะ ขอชื่อผู้ชายนะคะ ชื่อผู้หญิงมีเยอะแล้วจ้าา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เนเน่ แพนเตอร์ ทิกเกอร์ เอเท็น อินเทรนด์ ได้แค่นี้ค่ะลองดูนะคะ..อิอิ