ถามผู้รู้ค่ะ

ผ่าคลอดวันที่28 ต.ค เด็กออกมาหัวใจผิดปกติต้องใช้เครื่องช่วยหายใจส่งผ่าขอนแก่น ตรวจซาวด์ทำไหมหมอไม่ตรวจเจอค่ะ แต่แม่เป็นเบาหวานตอนท้อง ทรงผลต่อลูกแต่ทำไหมมองไม่เจอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #39week +2

1 ตอบกลับ

ผู้รู้ก็น่าจะเป็นหมอแล้วแหละค่ะแม่ การซาวด์สองมิติเป็นการตรวจเช็คได้คร่าวๆค่ะแม่ มันอาจจะมองไม่ได้ทั้วหมด เลยทำให้ไม่เจอค่ะ