สอบถามหน่อยคะ

ผ่าคลอดวันที่16 ก.ย 63 ใช้วิธีรมยาสลบ ตื่นมาเราก็มีไอ ตั้งแต่วันผ่าคลอดจนตอนนี้น้องใด้1เดือน11วันก็ยังไม่หายเลยคะ ถามหมเขาก็บอกว่าปกติ แม่ๆผ่าคลอดเป็นเหมือนกันมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะคะเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ