ขอถามหน่อยค่ะลูกผ่าคลอดตัวใหญ่หมอว่าหายใจเร็วแล้วปอดติดเชื้อน้ำคร่ำจะเป็นอันตรายไหมสงสานลูกจังเลย

ผ่าคลอดลูกตัวใหญ่มากหมอบอกว่าลูกหายใจเร็วแล้วปอดติดเชื้อน้ำค่ำจะเป็นอันตรายไหมสงสานลูกมาก

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ น้องอยู่กับหมอแล้ว