อยากมีลูกหลังผ่าคลอดควรเว้นระยะเท่าไหร่ดี

ผ่าคลอดมาได้ 3เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าถ้าจะมีอีกคนเร็วที่สุดต้องห่างกี่เดือนคะ มีใครมีประสบการณ์ผ่าคลอดและมีคนที่2 ต่อบ้างมั้ยคะ ปล.ลูกคนแรกเสียแล้ะค่ะเลยอยากมีอีกคนคิดถึงลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คนท้อง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองค่ะคนแรกกับคน2ห่างกัน1ปีเองค่ะ