ผ่าคลอดมา2เดือนกว่าแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มาผิดปกติมั้ยคะ

ผ่าคลอดมาได้2เดือน16วันแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มาน้ำคาวปลาก็หมดแล้วแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ บ้านนี้มาตอนน้องขวบกว่าเลย