มีวิธีไหนทำให้หน้าท้องยุบมดลูกเข้าอู่เร็วบ้างค่ะ

ผ่าคลอดมาได้1เดือนกว่า..แต่หน้าท้องไม่ยอมยุบเลยเหมือน..ท้องเหมือนคนตั้งครรภ์สามสี่เดือน..แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ..แล้วมีวิธีไหนทำให้หน้าท้องยุบมดลูกเข้าอู่เร็วบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

1เดือนยังไม่ยุบหรอกค่ะ รอไปก่อน