น้ำนมน้อยมากค่ะ

ผ่าคลอดมาแล้ว 6 วัน 3 วันแรกไม่มีน้ำนมเลยค่ะ 3 วันต่อมาเริ่มมีน้ำนมแต่น้อยมากๆค่ะ ปั้ม1 รอบ 2 เต้าจะได้แค่ เกือบ 1 ออน มีวิธีไหนแนะนำมั้ยค่ะ คนรอบข้างก็ชอบพูดกดดันค่ะ พยายามไม่เครียดค่ะ เดี๋ยวน้ำนมหาย #น้ำนมน้อยมาก

1 ตอบกลับ

เยอะแล้วแม่ เราเดือนแรกปั๊มไม่ออกสักหยด บีบมือก็ไม่ถึงออนซ์ เอาลูกเข้าเต้าควบ ดื่มน้ำเปล่าวัน 3 ลิตร กินขิง ปลีบำรุงเดี๋ยวก็มาค่ะ

3w ago

ปั๊มไม่ตกรอบทุก 3 ชม.เดี๋ยวก็มาค่ะต้องใช้เวลา ไม่เครียดถูกแล้ว แม่แฮปปี้นมก็มาดีนะ เราเครียดนอนน้อยน้ำนมหด 5 รอบค่ะ