แม่ลูก3ผ่าคลอด

ผ่าคลอดมาแล้ว2คนโชคดีท้องไม่ค่อยแตกลายทั้งที่ท้องแรกน้ำหนักพุ่งขึ้น20โลคนที่2พุ่งขึ้น16โลคนที่3ยุในท้องจะทำแม่พุ่งขึ้นกี่โลจะทำแม่ท้องแตกไหมน่ะ แม่ๆคนไหนมีปัญหาแตกลายบ้างไหมค่ะ เป็นแม่คนนี่ยอมพลีกายทุกอย่างเรย #ท้อง3

แม่ลูก3ผ่าคลอด
1 ตอบกลับ

ทาครีมอะไรคะ

4y ago

ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะมีเกาทุกท้องนะค่ะแต่ไม่ได้เกาหนักไม่รุว่าเพราะอะไรไม่ค่อยแตกทั้งที่หน้าท้องหนามากคุณหมอยังบอกเลยค่ะ😅