ผ่าคลอดประจำเดือนมากี่วันหมดคะ

ผ่าคลอดมาเป็นประจำเดือนหลายวันแล้ว ผิดปกติไหมคะ แล้วกี่วันประจำเดือนถึงจะหมดคะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดเรียกน้ำคาวปลาค่ะ จะหาย1-2 สัปดาห์

4y ago

ทีแรกเป็นน้ำคาวปลาค่ะ หายไปเป็นอาทิตย์แล้ว ทีนี้มีเลือดออกมาอีกค่ะน่าจะเป็นประจำเดือน

ไม่น่าเกินสองเดือน

4y ago

เป็นประจำเดือนไม่เกิน2เดือนใช่ไหมคะ😣