แม่ๆคนไหนผ่าคลอดแล้วมีอาการปวดหลังบ้างมั้ยค่ะ

ผ่าคลอดมาจะเข้า8เดือนแล้วค่ะ ยังปวดหลังทุกคืน เวลานอนจะขยับตัวทีปวดทรมานมากค่ะ มีวิธีไหนช่วยให้หายปวดบ้างมั้ยค่ะ #ปวดหลังราวไปหมดทรมานมากๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนนี้ลูกได้11เดือนแล้วก็ยังปวดเหมือนเดิม