ไม่มีน้ำนม

ผ่าคลอดมาค่ะ แทบไม่มีน้ำนมเลย อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีเร่งน้ำนมบ้างมั้ยคะ พวกสมุนไพรเสริมน้ำนมก็ทานหลายตัวแต่ไม่ได้ผลเลย ลูกไม่ยอมเข้าเต้าอีกเพราะดูดแล้วไม่ได้น้ำนม สงสารตัวเล็กมากดื่มแต่นมผง #ทั้งสองเต้าปั้มข้างละ 20นาที ได้แค่นี้ 😭 #ขอคำแนะนำด้วยนะคะ เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะลูกคนแรก 🙏🙏

ไม่มีน้ำนม
31 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ จิบน้ำขิงอุ่นๆ ไม่เครียด ปั๊มนมไปด้วย ฟังเพลง ดูหนัง ไปด้วยนะคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ หมอให้จ่ายยาโมทิเลี่ยมให้ทานค่ะ วันสองวันน้ำนมก็มาค่ะ

ทานน้ำอย่างน้อย 3 ลิตรต่อวัน หมั่นเอาน้องเข้าเต้าทุก 2-3 ชม ค่ะ

อาบน้ำสมุนไพร กินน้ำอุ่นหรือน้ำต้มสุกเดียวก้อมาเองจ้า

ชาอุ่นรัก3วันการันตี กินเองแต่ไม่ได้ขายนะ วันละ2ซอง

เรากินไออุ่นค่ะ กินน้ำอุ่นหรือน้ำธรรดาให้ได้3ลิตร/วัน

4y ago

แม่พยายามกินน้ำอุ่นให้มากๆ ขยันปั้มนมอย่าตกรอบ เดี๋ยวน้ำนมมาแน่

ต้องปั๊ม30 นาทีนะคะ กินน้ำขิงและหัวปลีทุกวันเบยค่ะ

กินน้ำเยอะๆๆค่ะปั้มบ่อยๆๆค่ะเดียวมาเอง

ปั้มบ่อยๆค่ะให้ลูกดูดก็ได้ค่ะ

ลองซื้อตัวนี้มากินสิคะ