ผ่าคลอด+ทำหมัน+ตัดไส่ติ่ง

ผ่าคลอดมา7วันแล้วค่ะ รู้สึกเจ๊บจี๊ดๆบริเวณหัวหน่าว ปกติไหมค่ะ ? แล้วรู่สึดเหมื่อยมีก้อนขึ้นมา สักพักก็คลายตัว แบบนี้อีกนานไหมค่ะจะหาย

1 ตอบกลับ

ปกตินะ บ้านนี้ก็เป็นจ้า อย่ายกของหนัก หรือทำอะไรที่เกร็งหน้าท้อง