แอดมิชผ่าคลอด

ผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ พร้อมทำหมันด้วย ขอกำลังใจจากแม่ๆที่เคยผ่านประสบการณ์แบบนี้มาแล้วหน่อยคะ เจ็บแผลหลังผ่ามากมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

3 วันแรกอย่างทรมาณเลยค่ะ ไม่อยากนอนเลย แต่หลังนั้นก็จะเริ่มดีตามลำดับค่ะ ✌️✌️

3y ago

👍👍