ผ่าคลอด

ผ่าคลอดบล็อกหลังเหมือนจะโดนวางยาด้วย ตั้งแต่เช้า ตอนนี้ยังสั่นไม่หายแต่ไม่หนาวเหมือนหนาวใน + เวียนหัวคลื่นใส้ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะเสียเลือดคะ​แล้วก็ในห้องผ่าคลอดเย็นมาก มันจะสั่นเองแต่สักพักก็จะหายคะ​