ขอถามคนมีประสบการณ์ค่ะ

ผ่าคลอดน้องได้7เดือน20วันเเล้วค่ะ มีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

รอตรวจหลังคลอดก่อน น้ำคาวปลาหมดแล้วหรือค่ะ ระวังติดเชื้อ

2y ago

55555😆😆😆😆จัดค่ะจัด พ่อหิวแรงกว่าลูกหิวนมส่ะอีกแล้วละมั้งตอนนี้ ระวังพ่อกินแม่ไปทั้งตัวนะเดียวลูกอดนมกันพอดี,,,หยอกๆๆๆๆ