อยากถามคุนแม่หลายๆคนว่าระหว่างคลองเองแร้วทำหมั้นกับผ่าคลอดทำหมั้นอันไน่เจ็บน้อยกว่ากันค่ะ

ผ่าคลอดทำหมั้นกับคลอดเองทำหมั้นอันไน่เจ็บน้อยกว่ากันค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองทำหมันเจ็บน้อยกว่าค่ะ ถ้าผ่ามันจะเจ็บ2ต่อ😂 ทั้งท้องแล้วก็จิมิค่ะ