น้ำคาวปลาเป้นแบบไหนหลัง14วันผ่าคลอด

ผ่าคลอดทำหมัน2อาทิตย์.. น้ำคาวปลาใครเป้นแบบไหนบ้างแชร์ย่อยนะค่ะ... แม่บ้านนี้เป้ยเมือกน้ำตาลใสๆเหลืองๆ.. บ้างทีก้อมีลิ่มเลือดออกมาเป้นฝอยๆเล้กๆบ้างเท่าหัวนิ้วมือบ้าง.. ใีใครเป้นบ้างไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้เลยค่ะ มันคือน้ำเหลืองปนเลือด กว่าจะหยุดไหลก็เดือนกว่าๆ

3y ago

ขอบคุณ​นะค่ะ