คลอดแล้วค่ะ,,หลงลูกหนักมาก🥰

ผ่าคลอดถึงจะเจ็บแผลมาก แต่พอเห็นหน้าลูกคือความเจ็บหายหมด!! บอกตัวเองต้องทน ต้องรีบเดิน รีบลุก ได้มาเลี้ยงลูกไวๆ พยายามรีบให้ลูกเข้าเต้า ปั้มนม กว่าน้ำนมจะมาผ่านไป2วัน.. ฝากถึงคุณแม่ผ่าคลอดมือใหม่ ทำใจสบายๆอย่าเครียด อย่ากังวล คลอดเสร็จพักผ่อนเยอะๆ เด๋วน้ำนมมาเอง #ลูกคนแรก

คลอดแล้วค่ะ,,หลงลูกหนักมาก🥰
2 ตอบกลับ

ยินดีด่วยนะคะ