น้ำนมไม่มา

ผ่าคลอดตั้งแต่วันที่17 ตอนนี้ยังไม่มีน้ำนมให้ลูกเลย เวลาลูกหิวสงสารนาง แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้น้ำนมมาเร็วแนะนำหน่อยจ้า ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ น้ำขิง หัวปลี อินทผาลัม กระเพราช่วยเรียกน้ำนม

4y ago

พยายามจนท้อแล้วค่ะแม่ ไม่มาสักที