ใครผ่าคลอดเเล้วปูดบวมเเบบนี้บ้างคะ??

ผ่าคลอดฉุกเฉินตั้งเเต่ 14 ต.ค. ตัดไหม 26 ต.ค.หลังจากตัดไหมประมาน 1 อาทิตย์ มันเริ่มค่อยๆปูดออกมาเเบบตามภาพเลยคะ.มันเป็นเนื้อนุ่มๆพอโดนก็รู้สึกเจ็บอยู่ (ตอนไปล้างเเผลพยาบาลก็บอกว่าตรงที่มันปูดออกมามันบวมๆนิดๆ เเผลที่เย็บก็ปิดสนิดทุกอัน เเต่ความคิดเราไม่คิดว่าจะปูดบวมขนาดนี้) ยาเเก้อักเสบที่หมอสั่งให้กินก็กินตามปกติ #ใครเคยเป็นบ้างคะตอนนี้กลัวโดนจี้มากกลัวเนื้อข้างในปริออกมารึอย่างไรก็ไม่รู้ #ถ้าไม่ดีขึ้นจะไปหาหมออยู่นะคะเเค่อยากถามเผื่อมีคนเคยเป็น😁😁 #ขออภัยกับภาพที่ไม่เหมาะสมนะคะ

ใครผ่าคลอดเเล้วปูดบวมเเบบนี้บ้างคะ??
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าแต่ไม่เป็นแบบนี้นะคะแม่ถ้าไม่หายไปหาหมอดีที่สุดค่ะ และแนะนำตรงที่ท้องแม่ดำๆให้ใช้สำลีชุบออยแล้วเช็ดค่ะแล้วท้องจะหายดำค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำเเนะนำ☺️☺️🙏🙏