แตกแล้วนะแม่ๆ

ผ่าคลอดค่ะเจ็บปวดที่งดงาม 38+2น้องวินเนอร์รายงายตัวคับ#ท้องแรกคะ 27/8/63

แตกแล้วนะแม่ๆ
13 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ไปคลอดที่ต่างจังหวัดนะคะ14000ไม่ได้นอนห้องพิเศษ

น้ำเดินหรอคะ หรือว่าคุณหมอนัดผ่า

4y ago

ความดันขึ้นค่ะ..คุณหมอเลยให้ผ่าคลอด

ขอแสดงความยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ๊า

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ